New City Thuận Việt có một chung cư tại nơi đây đồng nghĩa

New City Thủ Thiêm đang lôi kéo được sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài bởi sự đẳng cấp và đẳng cấp đỉnh cao của Dự án. Vậy ai sở hữu đủ khả năng và tiềm lực tài chính xếp sau một Dự án đắt giá tới như vậy?


tiếng tăm vươn ra thế giới

đề cập đến Vinhomes, phổ thông người sẽ liên tưởng ngay tới một loạt các Dự án to như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Đây đều là những Công trình lớn, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức hút to to đến cả ngày nay với quý khách.

1 “đại gia” tầm cỡ ko kém xếp sau các Dự án này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của ngành nghề bất động sản Việt Nam.

new city , tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu cơ uy tín nhất Việt Nam với hàng loạt những Dự án lớn, cao cấp. những Dự án này không chỉ thành công ở thời điểm bây giờ, mà sau này đây vẫn là các Dự án cao cấp nhất của Việt Nam.

Là một tập đoàn bất động sản bậc nhất tại Việt Nam, tiếng tăm và hàng loạt các nhãn hiệu lớn của Vingroup đang ngày một vươn xa, tạo tiếng tăm trong ngành bất động sản toàn cầu.

New City quận 2 sẽ là Công trình tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem nhãn hàng ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm đẳng cấp

Công trình nằm ngay giữa trung tâm quận 1, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 huyện trung tâm của TP Hồ Chí Minh là quận một, huyện 2, quận 4, Bình Thạnh với tầm view nổi bật : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Dự án New City quận 2 là Công trình độc nhất vô nhị nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng là Công trình kết nối trọng điểm hành chính cũ là huyện một với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm huyện hai của Sài Gòn, thuận tiện cho việc kết nối liên lạc cả trục đường bộ, các con phố sắt lẫn các con phố thủy.

những thiết kế “đỉnh” trong mỗi chung cư
gần như các căn hộ trong Dự án Dự án New City đều được áp dụng những kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên thế giới, đem lại cho khách hàng cuộc sống tiện thể nghi, đương đại và gần gũi có môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được đơn vị thiết kế chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo sự phối hợp, đẳng cấp, sang trọng trong mỗi không gian. đặc biệt, những sản phẩm nội thất được nhập khẩu trong khoảng nước ngoài, đem lại cảm giác tân tiện thể nghi, hiện đại, thuận tiện cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán New City Thuận Việt đang lôi kéo được sự chú ý ko chỉ các nhà đầu cơ trong nước, mà cả nước ngoài. các thông tin về Dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn sự để ý của quý khách hàng về Dự án New City Ba Son.

New City Thuận Việt: Khu tỉnh thành sinh thái ven sông Sài Gòn

Dự án New City là Dự án nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí ko chỉ thuận lợi trong việc đi lại, mà còn là lợi thế trong việc kiểu dáng cảnh quan, tạo không gian hấp dẫn nhất, sang trọng và gần gũi bỗng nhiên nhất tại Sài Gòn. Dự án hứa sẽ tỏa sáng như 1 biểu tượng mới giữa trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh.

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu nói “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, New City Thủ Thiêm hoàn toàn mang cả 3 điều trên. Đây là vị trí trung tâm nhất hiện nay tại Sài Gòn khi vừa tiện dụng cả liên lạc trục đường bộ lẫn con đường thủy, lại nằm giữa trọng tâm đô thị.

các con phố bộ: 2 mặt tiền tuyến phố (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
tuyến phố sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến tàu điện Metro số một Bến Thành – Suối Tiên).
các con phố thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, sở hữu bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Dự án New City Thủ Thiêm được đặt tại số hai, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, quận 1. có thể nhắc, đây là vị trí thuận lợi độc tôn bây giờ của thị thành Hồ Chí Minh. hai mặt tiền của Công trình giáp sở hữu hai tuyến đường mạch máu cực kỳ quan trọng về kết nối giao thương tại trung tâm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông Nam Căn hộ http://duansunrisebaydanang.net/new-city-co-nhung-thong-tin-tong-quat-gi-nen-nam/ Thủ Thiêm giáp mang mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp có mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp với mặt tiền tuyến đường Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Dự án giáp mặt tiền tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

có thể kể, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng tỉnh thành Sài Gòn, khẳng định sang trọng, cũng như dễ dàng cho việc bề ngoài cảnh quan, tạo ra môi trường sống chất lương nhát cho quý quý khách.

thiết kế mặt bằng sáng tạo
New City có tổng diện tích là 25,3ha nhưng mật độ vun đắp chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ xây dựng khôn xiết thấp trong các nhà phố ở bây giờ, đảm bảo một ko gian xanh, một cảnh quan tự dưng được đầu cơ thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

dự án chung cư Dự án New City quận 2 bao gồm các quần thể dự án chung cư cao cấp, khu biệt thự đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và tăng trưởng gồm 16 tòa tháp chung cư, văn phòng, khách sạn và 63 căn vi la và được chia thành 4 phân khu chính. Trong đó:

Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa căn hộ chung cư được đặt tên trong khoảng Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa dự án căn hộ được đặt tên từ Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa dự án căn hộ được đặt tên từ A qua1 – aqua hai (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn vi la New City Thủ Thiêm đẳng cấp ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *